Uống nước mật ong chanh giúp phục hồi sức khoẻ

25 Tháng Ba, 2017

Mật ong là sản phẩm có chữa nhiều chất hỗn hợp, nhiều công dụng về mọi mặt. Trong mật ong có hàm lượng glycofuse giúp duy trì glucose khi chúng ta nghỉ ngơi, giúp chúng ta không bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi đang ngủ.

Sơ lược về mật ong

Với một muỗn mật ong nguyên chất dùng trước khi đi ngủ, đó là biện pháp giúp cải thiện giấc ngủ của bạn hơn. Với 1 – 2 thì mật ong pha với nước ấp sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu và phục hồi sức khỏe, không những thế mật ong còn có công dụng giúp giảm béo hiệu quả. Giúp duy trì hàm lượng đường có trong máu, và các chất dư thừa khác như glycogen có trong gan.
Ngoài ra mật ong có chữa nhiều vitamin A, B giúp bạn có làm da đẹp hiệu quả.


Mật ong pha nước chanh

Vơi mật ong pha nước chanh còn tốt gấp nhiều lần so vưới đường trắng, nước mật ong chanh có nhiều công dụng tốt như, chống oxy hóa, chống lõa hóa da, giúp bạn có làn da mịn màng, nhất là đối với chị em phụ nữ.
Cách làm: Với chanh nên lấy ½ quả hoặc 1 quả cũng được, thêm 2 đến 3 thìa mật ong, tùy vào người uống, ngọt hay nhạt , với 300ml nước hơi ấm, hoặc nước lạnh tùy thích.


Như thế đã có 1 sản phẩm đầy công hiệu giúp bạn có 1 làn da khỏe đẹp, mịn và hồng hào.
Lưu ý cần chú ý
Mật ong và nước chanh rất tốt, có chữa nhiều vitamin A, B và C, nhưng cũng không nên lạm dụng quá nhiều.
Để dùng nước mật ong với chanh hiệu quả tốt cho sức khỏe, nên dùng có liều lượng, không nên dùng quá nhiều nước chanh, hoặc nhiều mật ong, vì dùng nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới việc tăng huyết áp cao, và gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.


Cũng không nên uống quá chua, quá ngọt, nên dùng vừa phải vào mỗi buổi sáng.
vì sau mỗi buổi sáng dạ dày chưa có gì nên khi dùng quá nhiều chất chua làm ảnh hưởng tới men của dạ dày.
Với mật ong và nước cốt chanh là 2 thành phần rất tốt cho sức khỏe, ngoài việc dùng mật ong với chanh, người dùng nên có liều lượng, giúp sức khỏe an toàn.


Qua bài viết này, hy vọng mọi người áp dụng đúng với quy trình trên, để có được làn da đẹp, hồng hào và sức khỏe tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE