1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu những tác dụng tuyệt vời từ MẬT ONG

Mật ong được coi như vị “Thuốc Quý” từ xa xưa, mà con người biết đến và khai thác chúng để sử dụng trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau như: Dùng làm thuốc, làm đẹp, chế biến… và còn có rất nhiều tác dụng cũng như cách dùng khác.

Hiểu và biết cách sử dụng mật ong cũng là một cách rất quan trọng, vì thế mời các bạn đọc và tham khảo bài viết tại đây nhé.

Những tác dụng tuyệt vời của mật ong

Những tác dụng tuyệt vời của mật ong

Mật ong nguyên chất là gì ?

Mật ong được tạo nên bởi những chất ngọt mà ong thu gom lại từ những bông hoa. “Là một sản phẩm thuần khiết không được cho bất kì chất gì vào Bao gồm cả nước hay các chất ngọt khác”

  • Theo hội thảo Ong Mật Hoa Kỳ – Mật ong nguyên chất là một loại chỉ tạo ra mật ngọt mà ong thu lại được và mang về tổ. Mật ngọt hơn đường trắng và có nhiều tính chất hoa học hấp dẫn cực kì.
Mật ong nguyên chât là gì ? và được lấy từ đâu

Mật ong nguyên chât là gì ? và được lấy từ đâu

Với tỉ lệ thành phần có trong mật ong, chứa hơn 20 loại chất, điển hình như: fructose, glucose, maltose, sucrose, chất chống oxi hóa, vitamin, catalase, pinobanksin, chrysin. “Thành phần cụ thể đều dựa theo mỗi loại hoa mà con ong hút lấy mật” Đặc biệt hơn là mật ong nặng hơn nước và có khối lượng riêng khoảng 1.4kg/ lít.

Tác dụng của mật ong

Mật ong rừng hay mật ong nuôi “Mật ong nguyên chất” đều có nhiều công dụng như nhau. Đều dùng để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp và chế biến tùy vào mục đích sử dụng.

Mật ong bồi bổ sức khỏe

Để bảo vệ và bồi bổ sức khỏe, mỗi ngày bạn nên dùng từ 1 – 2 ly nước ấm pha với mật ong. Sẽ giúp bạn, cũng như hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa bệnh một cách tự nhiên nhất.

Uống mật ong mỗi ngày giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe

Uống mật ong mỗi ngày giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe

Ví dụ:

  • Hỗ trợ đường tiêu hóa
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Chữa dạ dày, người bị huyết áp
  • Giải độc cơ thể
  • Tốt cho tim mạch, trị ho
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Chống viêm nhiễm, viêm loét, làm lành vết thương, sát khuẩn

Ngoài ra bạn có thể dùng mật ong để làm đẹp như:

  • Hỗ trợ làm đẹp da, trị mụn, nám, tàng nhang một cách an toàn và tự nhiên.

Không chỉ thế, bạn có thể dùng mật ong để pha chế, tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Lưu ý:

Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm mật ong nguyên chất để dùng bạn nhé. Và hãy chọn nơi uy tín để mua cho mình một hũ “chai” mật ong nhé, chúc mọi người thành công

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.