Tác dụng của sữa ong chúa mà bạn chưa hề biết đến

18 Tháng Bảy, 2017

Sữa ong chúa là một trong những loại sữa nghe tên đã cao sang, tác dụng sữa ong chúa tuyệt diệu mà ai cũng muốn có? Loại sữa ong chúa nào xứng đang để lựa trọn được mua? Chúng ta hãy cùng đi vào vấn đề và tìm những câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Tác dụng của sữa ong chúa mà bạn chưa hề biết đến
Tác dụng của sữa ong chúa mà bạn chưa hề biết đến

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa không phải là một loại sữa thông thường, mà là một loại sữa được tạo nên bởi mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ sẽ tạo nên một dưỡng chất đặc biệt. Sữa có màu trắng hơi ngà, đặc như bơ và sẽ được tiết ra từ dịch của ong thợ để nuôi ong chúa. Dưỡng chất đặc biệt này chính là sữa ong chúa.

Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa được tạo nên từ đâu
Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa được tạo nên từ đâu

Tác dụng của sữa ong chúa mà bạn chưa hề biết

Thứ quý nhất là sức khỏe con người, những thứ mà ta muốn núi giữ chính là sắc đẹp. Vậy khi chusnh ta có thể bảo vệ và giữ được mà chỉ cần một bí quyết chính là: SỮA ONG CHÚA.

“Tác dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe hiện nay”

Tác dụng của sữa ong chúa đối với con người hiện nay
Tác dụng của sữa ong chúa đối với con người hiện nay
  • Giúp tăng cường, ngăn ngừa bệnh tật, phục hồi sức khỏe, ung thư và tăng tuổi thọ.

Những thành phần chữa các axit amin. Vitamin thiết yếu, cùng với những khoáng chất quang trọng cho cơ thể. Đặc biệt là những axit hydroxy – decenoic, chỉ duy nhất có trong SỮA ONG CHÚA, được xem là thành phần tốt đối với sức khỏe. Vậy nên sữa ong chúa luôn được sửa dụng khi chúng ta cần nâng cao sức khỏe, đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, chống sựa lão hóa, nâng tao tuổi thọ, phục hồi sinh lực khi cơ thể suy nhược.

  • Hơn thế, Sữa Ong Chúa còn giúp phục hồi nhanh chóng sau khi hóa trị, giúp phục hồi sức khỏe. Các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp cơ thể ăn ngon và đặc  biệt là hệ thống miễn dịch hoạt động diều hòa.

“Tác dụng của sữa ong chúa về bệnh tiêu hóa, bệnh về tim, và chứng biến ăn suy dinh dưỡng, đặc biệt là những triệu chứng về sinh lý nam nữ.”

  • Đối với sữa ong chúa thì có khả nằng chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột, chứng bệnh đau bao tử và làm khỏe mạnh các tế bào trong thành ruột, giúp điều hòa tốt nội tiết.
  • Đối với trẻ em, lười ăn hay biếng ăn, thì giải pháp chính là sữa ong chúa, giúp bé ăn và ngủ được nhiều hơn. Bé sẽ nhanh lên ký và phát triển bằng hoặc nhanh hơn những bé bình thường.

  • Về sinh lý nam nữ giới hiện nay, tỉ lệ mắc chứng bệnh vô sinh chiếm khá cao trong nước và ngoài nước. Giải pháp được sử dụng nhiều trong ngành y hiện nay chính là sữa ong chúa, có chứa hàm lượng các kích thích tốt sinh dục tự nhiên, cùng nhiều hợp chất giúp tằng khả năng sinh lý. Chữa liệt dương ở nam giới và bệnh lý thời kỳ mãn kinh ở nữ giới. Bệnh cạnh đó sữa ong chúa cung cấp các nội tiết tố từ thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể, giúp điều hòa sinh lý và tăng khả năng thụ thai.

“Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn giúp cơ thể kiểm soát được lương cholesterol trong máu, chữa các bệnh ho, hen suyễn, bệnh thiếu máu và tiểu đường.”

Nên lựa trong loại sữa ong chúa nào về chất lượng

Với tác dụng của sữa ong chú trong việc điều trị bệnh,  bồi bổ sức khỏe và làm đẹp. Nhưng điều quan trọng của người dùng là chất lượng về sữa ong chúa không phải lúc nào cũng đồng đều, chúng phụ thuốc và đàn ong, nguồn phấn, mật tự nhiên, đặc biệt điều kiện và nơi làm tổ và kỹ thuật tiêu chuẩn nuôi ong của mỗi vùng khác nhau. Để có được một hũ sữa ong chúa nguyên chất và đảm bảo về chất lượng của sữa ong chúa thì bạn nên đến những có sở uy tín, có tên tuổi trong ngành nuôi ong, để mua được những sản phẩm chất lượng tất nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE