Sữa ong chúa tươi tăng cường sinh lý nam và nữ giới

1 Tháng Ba, 2019
sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cũng như ngừa và phòng chữa bệnh. Đặc biệt sữa ong chúa tươi khá được nhiều người bị yếu sinh lý, vô sinh tin dùng và sử dụng.

Vậy sữa ong chúa là gì?

Là sự kết hợp giữa mật ong, phấn hoa cùng với các chất enzym của ong thợ tiết ra, tạo nên một chất dưỡng rất đặc biệt. Sữa có màu trắng hơi ngà, đặc như sữa ong thọ, được ong thợ trong đàn tiết ra để nuôi Ong Chúa.

Chữa sinh lý bằng sữa ong chúa
Chữa sinh lý bằng sữa ong chúa

Công dụng tăng cường sinh lý, vô sinh của sữa ong chúa tươi

Với khả năng làm tăng tình dục và sinh sản, cải thiện khả năng ham muốn của phái mày râu và gia tăng số lượng của tinh trùng. Sữa ong chúa tươi xứng đáng là một bài thuốc hoàn toàn tự nhiên chữa yếu sinh lý cho nam giới. Không chỉ thế sữa ong chúa còn giúp điều trị sinh lý cả nữ giới.

“Vì sao?” Bởi trong sữa ong chúa tươi có khá nhiều hàm lượng đáng kể, để kích thích sinh dục tự nhiên. Làm gia tăng chất sinh lý, giúp tăng cường khả năng trong quan hệ. Nhằm giúp điều hòa hoạt động sinh lý và tăng khả năng thụ thai.

Một số nghiên cứu cho thấy, sữa ong chúa giúp điều hòa hormone, tăng testosterone, estrogen, làm gia tăng chất lượng tinh dịch.

Sữa ong chúa tăng cường sinh lý
Sữa ong chúa tăng cường sinh lý

Nam giới có nên uống sữa ong chúa không?

Nhiều quý ông bị yếu sinh lý, e ngại quan hệ, làm giảm khả năng ham muốn. Vì thế, nam giới “Nên sử dụng sữa ong chúa” để cải thiện việc quan hệ vợ chồng.

Dùng sữa ong chúa tươi như nào mới đúng cách?

Với 1 hũ sữa ong chúa tươi + 100g mật ong nguyên chất, và 1 lít rượu trắng để ngâm rượu uống.

  • Cụ thể, mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần dùng từ 20 – 50ml, uống liên tục trong 2 – 3 tuần. Dùng trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, sẽ giúp nam giới tăng cường và kích thích ham muốn.

Lưu ý:

Để lựa chọn một loại sữa ong chúa tươi không phải là điều dễ dàng, vì hiện nay có hàng trăm loại sữa trên thị trường, thật giả lẫn lộn. Nên bạn phải cân nhắc trước khi mua sữa ong chúa về sử dụng.

Thay vì đó bạn hãy tìm đến những cơ sở gốc, chuyên cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất, để mua cho mình một hũ sữa  tươi ngon nhất. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thường thì khi bạn tìm đến các cơ sở gốc thì có 2 hình thức để mua sữa. Mua sữa đã đóng trong hũ và mua sữa nguyên nụ. Như vậy mới đảm bảo chất lượng sữa ong chúa còn tươi nguyên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE