Sữa ong chúa giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại sữa ong chúa, nhưng giá bao nhiêu thì hợp lý người tiêu dùng? Giá bán của sữa ong chúa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng phụ thuộc vào mùa, thời điểm từng năm, và mức cạnh tranh người mua kẻ bán. Làm cho giá của sữa ong chúa nguyên chất cũng khác nhau.

Quá trình hình thành sữa ong chúa nguyên chất

Quá trình hình thành sữa ong chúa nguyên chất

  • Để tìm kiếm một sản phẩm, đa phần bạn phải lướt web, lên mạng internet tìm kiếm với từ khóa sữa ong chúa gia bao nhiêu? Có hàng chục hàng ngàn lượt tìm kiếm với sản phẩm bạn đang tìm với các cửa hàng lớn bé khác nhau.

Điều quan tấm ở đây chnhs là sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất chính hãng, chưa qua sử lý hay bào chế thành dạng viêm sữa chúa. Với những sản phẩm đã qua bào chế chúng tôi hoàn toàn không đề cập đến vì chất lượng của chúng giảm đi rất nhiều.

Tác dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

Với tác dụng cũng như công dụng của sữa ong chúa nguyên chất thì chắc ai cũng đã biết rõ. Nhưng ít ai biết được cách dùng sao cho hiệu quả, thì không phải ai cũng biết được.

  • Sữa ong chúa là một trong những thức ăn của ong chúa, giầu vitamin và dinh dưỡng. Chúng được tạo ra từ tuyến họng của ong thợ và kết hợp với mật ong, phấn hoa tạo thành sữa ong chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con ong chúa được sống lâu và gấp đôi ong thợ tới 30 – 40 lần.
tác dụng và lợi ích khi dùng sữa ong chúa

tác dụng và lợi ích khi dùng sữa ong chúa

Thành phần có trong sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một thứ cao cấp, quý giá trong các dòng như: mật ong, phấn hoa. Với các giá trị như “amino acids, B1, B2, B5, B6, bontin, folic acid, B12, choline, vitamin A, B, canxi, đồng, sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh” Hầu hết là những chất dinh dưỡng cao cần thiết cho việc điều trị bệnh và làm đẹp, tăng cường sức khỏe.

Giá sữa ong chúa như thế nào là phù hợp?

Ở các tỉnh thành lớn như, Hà Nội, Đà Nắng, Sài Gòn, thì sữa ong chúa được phấn phối với giá cả khác nhau. Tùy nhiên, giá bán sữa ong chúa tươi nguyên chất giao động từ “ 150.000đ – 200.000đ hoặc có thể lên tới 300.000đ – 400.000đ”

Giá thành sữa ong chúa tươi nguyên chất

Giá thành sữa ong chúa tươi nguyên chất

  • Với quy trình sản xuất sữa ong chúa, MẬT ONG GIA LAI – Trang MẬT ONG THẢO DƯỢC, đã cho ra những sản phẩm như: Mật ong, Phấn hoa, Sữa ong chúa đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với sự tâm huyết và phát triển ngành nuôi ong mật tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi muốn đưa đến người tiêu dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

  • Với giá cả phải trăng cùng với sản phẩm thật, chất lượng thật, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi xin đính chính lại, hiện nay dòng sản phẩm sữa ong chúa đều qua sử lý và pha một số thực phẩm khác nhằm tăng số lượng lên. Nên quý khách hàng có mua cũng nên cân nhắc lại trước khi bỏ tiền ra, để tránh tiền mất tật mang, chúc mọi người luôn vui vẻ.

 

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE