Sữa ong chúa giá bao nhiêu thì hợp lý?

4 Tháng Hai, 2018

Hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại sữa ong chúa, nhưng giá bao nhiêu thì hợp lý người tiêu dùng? Giá bán của sữa ong chúa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng phụ thuộc vào mùa, thời điểm từng năm, và mức cạnh tranh người mua kẻ bán. Làm cho giá của sữa ong chúa nguyên chất cũng khác nhau.

Quá trình hình thành sữa ong chúa nguyên chất
Quá trình hình thành sữa ong chúa nguyên chất
  • Để tìm kiếm một sản phẩm, đa phần bạn phải lướt web, lên mạng internet tìm kiếm với từ khóa sữa ong chúa gia bao nhiêu? Có hàng chục hàng ngàn lượt tìm kiếm với sản phẩm bạn đang tìm với các cửa hàng lớn bé khác nhau.

Điều quan tấm ở đây chnhs là sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất chính hãng, chưa qua sử lý hay bào chế thành dạng viêm sữa chúa. Với những sản phẩm đã qua bào chế chúng tôi hoàn toàn không đề cập đến vì chất lượng của chúng giảm đi rất nhiều.

Tác dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

Với tác dụng cũng như công dụng của sữa ong chúa nguyên chất thì chắc ai cũng đã biết rõ. Nhưng ít ai biết được cách dùng sao cho hiệu quả, thì không phải ai cũng biết được.

  • Sữa ong chúa là một trong những thức ăn của ong chúa, giầu vitamin và dinh dưỡng. Chúng được tạo ra từ tuyến họng của ong thợ và kết hợp với mật ong, phấn hoa tạo thành sữa ong chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con ong chúa được sống lâu và gấp đôi ong thợ tới 30 – 40 lần.
tác dụng và lợi ích khi dùng sữa ong chúa
tác dụng và lợi ích khi dùng sữa ong chúa

Thành phần có trong sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một thứ cao cấp, quý giá trong các dòng như: mật ong, phấn hoa. Với các giá trị như “amino acids, B1, B2, B5, B6, bontin, folic acid, B12, choline, vitamin A, B, canxi, đồng, sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh” Hầu hết là những chất dinh dưỡng cao cần thiết cho việc điều trị bệnh và làm đẹp, tăng cường sức khỏe.

Giá sữa ong chúa như thế nào là phù hợp?

Ở các tỉnh thành lớn như, Hà Nội, Đà Nắng, Sài Gòn, thì sữa ong chúa được phấn phối với giá cả khác nhau. Tùy nhiên, giá bán sữa ong chúa tươi nguyên chất giao động từ “ 150.000đ – 200.000đ hoặc có thể lên tới 300.000đ – 400.000đ”

Giá thành sữa ong chúa tươi nguyên chất
Giá thành sữa ong chúa tươi nguyên chất
  • Với quy trình sản xuất sữa ong chúa, MẬT ONG GIA LAI – Trang MẬT ONG THẢO DƯỢC, đã cho ra những sản phẩm như: Mật ong, Phấn hoa, Sữa ong chúa đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với sự tâm huyết và phát triển ngành nuôi ong mật tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi muốn đưa đến người tiêu dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

  • Với giá cả phải trăng cùng với sản phẩm thật, chất lượng thật, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi xin đính chính lại, hiện nay dòng sản phẩm sữa ong chúa đều qua sử lý và pha một số thực phẩm khác nhằm tăng số lượng lên. Nên quý khách hàng có mua cũng nên cân nhắc lại trước khi bỏ tiền ra, để tránh tiền mất tật mang, chúc mọi người luôn vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE