Phụ nữ nên dùng mật ong khi “đến ngày”

Trong thời kỳ “đến ngày” ăn mật ong sẽ không chỉ giảm các triệu chứng do “đến ngày” gây nên mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Sau đây là tác dụng chính của mật ong trong gian đoạn này.

Mật ong giảm đâu bụng

Đa phần nữ giới bị đâu bụng kinh là do nhiều hiện tượng sinh lý, nhưng tính kích thích của những con đâu bụng dữ dội làm cho các chị em ăn ngồi không yên.chuyên gia khoa sản ở Mỹ đưa ra một phương pháp, giúp chị em giảm nhẹ cơn đâu hiệu quả.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, uống một cốc sữa ong thêm vào một thìa mật ong, như thế sẽ giảm đau, thậm chí tiêu trừ hết cơn đau.

Ngoài ra mật ong có tác dụng giảm đau, thanh nhiệt, giải độc, nhuận khô, giảm đau. Trong mật ong có tác dụng làm cân bằng tâm trạng, giảm đau bụng kinh, phòng chống viễm nhiễm và giảm bớt lương máy chảy ra.

Mật ong giữ ấm

Mật ong thuộc tính nóng, có thể tráng sự kích thích của hàn lạnh khi bị mưa ướt. Khi chị em phụ nữ “đến ngày” không nên bơi lội hoặc ngồi ở nơi ẩm ướt, tối tăm lạnh lẽo, hoặc nơi hút gió hay điều hòa và quạt. Cũng không nên tắm hoặc rửa chân bằng nước lạnh, tránh gây ra rối loạn kinh nguyệt.

Dùng mật ong với nước ấm để nguội

Dùng mật ong với nước ấm để nguội

Lưu ý khi dùng mật ong

Không nên dùng mật ong với nước sôi nóng  ở nhiệt độ cao. Khi làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hủy nghiêm trọng, làm cho những chất xúc tác có trong mật ong mất đi.

Cách tốt nhất nên dùng với nước ấm dưới 40 độ C, hoặc sau khi pha loãng với nước sôi để nguội. Đặc biệt vào mùa nóng bức, pha mật ong với nước sối để nguội uống có thể tiêu trừ nóng, giải nhiệt, thanh mát và bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người.

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE