Mua mật ong ở HCM

23 Tháng Mười, 2018
mật ong nguyên chất

Hiện nay có quá nhiều địa điển bán mật ong ở Tp HCM, từ các cơ sở bán sỉ bán lẻ cho đến người dân cũng bán mật ong nguyên chất ở HCM. Nên việc lựa trọn mật ong nguyên chất không rễ dàng chút nào, từ giá cả, rồi đến chất lượng mật.

Mật ong nguyên chất
Mật ong nguyên chất

Tất cả mọi người, ai ai cũng biết rằng, mật ong được bày bán trên toàn nước. Tuy nhiên lại có một câu hỏi được đặt ra cho người mua ngay lúc này. Mật ong nguyên chất mua ở đâu, giá cả như thế nào tại TP Hồ Chí Minh. Để giải đáp được thắc mắc trên, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về giá mật ong

  • Trong vài năm trở lại đây, mật ong được bày bán khắp nơi, vì một số lợi nhuận. Nên Mật ong đã trở thành tâm điểm của người mua. Chính vì vậy, một số thành phần đã tạo dựng lên MẬT ONG GIẢ để bán lấy lợi nhuận. Làm ảnh hưởng đến sự kinh doanh của các của hàng khác. Nhiều khi giá mật được đẩy lên đến vàn trăm hoặc cả triệu đồng / 1 lít ong mật.
  • Đối với một số cửa hàng buôn bán mật ong, mật ong rừng, phấn hoa, sữa ong chúa ảnh hưởng rất nhiều. Từ thương hiệu đến giá cả thị trường kinh doanh.

Có tới 80 – 90% khách hàng tìm kiếm trên mạng về một sản phẩm nào đó. Họ cực kì  băn khoăn không biết phải lựa trọng cho mình một sản phẩm nào chất lượng, hoặc giá sản phẩm nào tiết kiệm nhất.

Nhưng khách hàng lại quan niệm là “ Ngon – Bổ – Rẻ”  Đã ngon, bổ thì không bao giờ rẻ cả.

  • Vì vậy khi mua sản phẩm mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa với giá rẻ hoặc giá cao thì liệu chất lượng có được ưng ý không?

Vậy nên trọn mật ong hãng nào tốt

Để khách hàng lựa trọn cho mình một chai mật ong tốt và nguyên chất.

  1. Liên hệ các cơ sở chăn nuôi ong mật.
  2. Mua qua sự giới thiệu của người thân quen.

Đây là 2 điều tối thiểu khách hàng phải biết, như vậy khách hàng mới mua cho mình một sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả vừa phải.

Về chúng tôi

Với mật ong gia lai, đã có kinh nghiệm 13 năm trong ngành. Là một trong những hộ, chăn nuôi ong mật “khai thác mật ong rừng” Nên chúng tôi đảm bảo cho khách hàng 100% mật ong nguyên chất. Đó là một món quà quý báu chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm nhất.

  • Chính vì vậy, chúng tôi đã tồn tại nhiều năm qua, và chúng tôi là những người trực tiếp làm khai thác ra sản phẩm và cũng là người cung cấp sản phẩm từ gốc đến tận tay mọi người tiêu dùng trên toàn quốc. Không qua trung gian nào, vì vậy giá mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý trên thị trường hiện nay.

Làm sao mua mật ong ở HCM

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mua mật ong tại Hồ Chí Minh, nhưng không biết phải làm thế nào để mua cho mình một chai ong mật nguyên chất.

  • Với chúng tôi, cung cấp từ gốc, và giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang ở Tp HCM hoặc các tỉnh lân cận, muốn sắm cho mình sản phẩm mật ong, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để mua mật ong tại Tp Hồ chí minh, khách hàng có thể liên hệ tới trực tiếp cơ sở gốc của mật ong gia lai. Hoặc gọi điện gặp chủ kinh doanh qua Hotline: 0986 512 227 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

 

Giao hàng mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa trên toàn quốc
Giao hàng mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE