Mật ong – Mẹo giảm cân bằng mật ong tại nhà

18 Tháng Hai, 2018

Mật ong là sản phẩm có trong tự nhiên, và có nhiều chất bổ dưỡng, tốt cho cơ thể. Ngoài ra mật ong còn có nhiều tác dụng khác như làm đẹp, làm thuốc, làm gia vị thực phẩm và đặc biệt mật ong rất tốt để giảm cân. 

  • Sau đây mọi người hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu một số cách giảm cân bằng mật ong nhé.
Giản cần bằng mật ong mang lại hiệu quả cao
Giảm cân bằng mật ong mang lại hiệu quả cao

Giảm cân với mật ong và nước ấm

Đối với giảm cân với mật ong nguyên chất, thì bạn phải lựa chọn mật ong nguyên chất mới có nhiều tác dụng tốt nhất.  Nên có 1 chai mật ong để trong tủ lạnh hoặc văn phòng làm việc tiện cho việc giảm cân.

Mật ong nguyên chất
Mật ong nguyên chất

Mật ong và nước ấm được coi là những vật dụng thân thiết quanh ta, đối với người muốn giảm cân, nhưng công việc thì lại quá nhiều nên không có thời gian về việc giảm cân.

Cách đơn giản và tiện lợi cho người giảm cân là dùng mật ong với nước ấm, vào buổi sáng hằng ngày.

Nên dùng mật ong vao buổi sáng
Nên dùng mật ong vào buổi sáng
  • Cách dùng: dùng 2 -4 thìa mật pha với 100 – 200 ml nước tùy vào mỗi người thích uống nhạt hay uống ngọt. Dùng vào buổi sáng trước khi ăn các bữa trong ngày.

Giảm cân bằng mật ong với chanh

Thông thường khi không có mật ong thì con người hay dùng nước đường chanh, nhưng không có công dụng trong việc giảm cân.

Mật ong với chanh là giải pháp giảm cân hiệu quả cao
Mật ong với chanh là giải pháp giảm cân hiệu quả cao

Nhưng với mật ong, chỉ cần 1 thìa mật ong với một ít chanh dùng vào bữa sáng  là một trong những bí quyết giảm cân hiệu quả mà ít người biết đến. Công dụng này có rất nhiều người áp dụng và có hiệu quả tốt.

Canh kết hợp với mật ong có công dụng loại bỏ các độc tố, làm sạch ruột, và chống tích nước có trong cơ thể bạn.  Mật ong có khả năng giúp điều hòa sự tiêu hóa của bạn, và cải thiện được các chất béo trong cơ thể.

Mật ong chanh giúp tăng cường sức khỏe
Mật ong chanh giúp tăng cường sức khỏe
  • Cách dùng: Quả chanh thái thành những lát mỏng, khoảng 4 – 5 lát gì đó, tùy người thích uống chua hay không chua.
  • Kết hợp với mật ong, ngày dùng 3 lần, sau 3 – 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Trên đây là 2 cách giảm cân hiệu quả mà nhiều người áp dụng có công dụng tốt. Với mật ong, là một trong những sản phẩm có trong tự nhiên và không độc hại, nhưng cũng không nên dùng quá nhiều mật ong, vì mật ong rất nóng, khi dùng nhiều có thể nổi mụn nhiều do dùng quá nhiều mật ong.

 

Bạn nên dùng mật ong kết hợp với nhiều thứ khác để giảm cân hiệu quả nhất nhé. Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật tất cả các tin tức và sản phẩm, có nhiều công dụng giảm cân cho các bạn. Chúc các bạn giảm cân hiệu quả.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE