Cách lấy mật ong hoa cà phê nguyên chất từ trang trại

13 Tháng Chín, 2018

Mật ong hoa cà phê là một trong những loại mật ong được nhiều người yêu thích. Bởi chúng mang hương vị mật hòa quyện với phấn hoa. Thông thường mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt, vị ngọt, không gắt. Điểm đặc biệt của mật ong hoa cà phê là độ đặc, không thay đổi màu hay bị đóng đường.

Cách nhận biết mật ong hoa cà phê

Để nhận biết được, đầu tiên chúng ta phải cảm nhận được hương vị của mật. Điều đặc biệt nhất là độ dẻo và hương thơm. Được hòa quyện với phấn hoa cà phê.

Cách lấy mật ong hoa cà phê

Để lấy được số mật có trong thùng ong, phải cần 7 – 10 người, mỗi người một công việc. Thời gian lấy khoảng 2 – 3 tiếng, tùy theo số lượng thùng ong là bao nhiêu. Khi đã lấy được số mật đó. Người chủ sẽ dung can hoặc phi để bảo quản. Như vậy sẽ giữ được mật ngon hơn.

Cách lấy mật ong hoa cà phê
Cách lấy mật ong hoa cà phê

Lợi ích khi dung mật ong hoa cà phê

Bên trong mật ong có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên như: vitamin, protein, khoáng chất và một số chất hữu cơ khác. Rất tốt cho sức khỏe chúng ta.

  • Nên sử dụng mật ong vào buổi sang hoặc kết hợp với phấn hoa, nghệ vàng. Rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh. “bệnh dạ dày, giảm cân, tốt cho da, giúp cơ thể không bị tụt năng lượng”
  • Ngoài ra bạn có thể kết hợp mật ong làm thực phẩm, làm đẹp, làm thuốc chữa bệnh. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Fanpage hoặc Hotline: 0986 512 227. Để được hỗ trợ tư vấn, cũng như mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE