Mật ong gia lai nơi nguồn gốc và công dụng của mật ong

25 Tháng Chín, 2017

Mật ong gia lai là một sản phẩm thảo dược kết tinh của thiên nhiên, và sự lao động của những loài ong. Mật ong gia lai được coi là sản phẩm nguyên chất và vị thuốc thần kỳ ban tặng cho con người.

Mật ong rừng cao su nguyên chất trong mùa khai thác mật
Mật ong rừng cao su nguyên chất trong mùa khai thác mật

Tìm hiểu về mật ong gia lai

Hiện nay có rất nhiều người đã vàng đang sử dụng mật ong gia lai, và có nhiều cảm nhận được công hiệu của loại mật này. Nhưng vẫn còn nhiều người lầm tưởng rằng mật được gom từ các loại hoa và loại mật trộn với nhau, vậy thế nào là mật ong nguyên chất, và hương vị của nó như thế nào. Hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu về ngồn gốc mật ong và hương vị của mật ong nhé.

Mật ong nguyên chất có nhiều loại màu mật khác nhau
Mật ong nguyên chất có nhiều loại màu mật khác nhau
  • Mật ong nguyên chất là loại mật ong không pha tạp bất kỳ nguyên liệu nào vào trong nó. Mật được lấy về từ các tổ ong tự nhiên và bằng thủ công. Mật nguyên chất ăn sẽ có vị khác so với mật nuôi, sẽ có vị thơm của phấn tự nhiên hoà trộn với mật tự nhiên. Sẽ đem lại hương vị thơm, ăn sẽ không bị khé ở cổ họng.
  • Hiện nay mật ong nguyên chất có nhiều khắp nơi, nhưng không thể nào sánh với mật ong gia lai, ở nơi vùng đất 3 màu của Tây Nguyên được. Một vùng đất thiên liêng và là nên kinh tế cùng với khí hậu 2 màu mà không nơi nào bằng được.
Màu mật ong nguyên chất tại gia lai
Màu mật ong nguyên chất tại gia lai

Công dụng mật ong gia lai

Nói đến mật ong thì không thể kể hết được các công dụng của mật ong. Tuy nhiên có thể kể đến những tác dụng chính sau đây:

  • Mật ong có tác dụng giúp ăn ngon miệng, bồ bổ cơ thể, giúp da hồng hào.
  • Mật ong có tác dụng chữa các bệnh lý về đường tiêu hoá, như đau dạ dày, chống viêm nhiễm, tá tràng.
  • Không chỉ thế mật ong còn giúp giảm cân đối với người mập, tăng cường đề kháng, vừa là thuốc chữa bệnh vừa là nước uống giải khát.
Mật ong nguyên chất có nhiều công dụng tốt cho người dùng
Mật ong nguyên chất có nhiều công dụng tốt cho người dùng

Ngoài những tác dụng trên mật ong còn có thể điều trị bệnh lý thiếu máu, chữa mụn nhọt, lão hoá, phải bỏng. Và là một trong những sản phẩm làm đẹp mà không thể thiếu.

Mật ong gia lai có những loại mật nào

Hiện nay có rất nhiều loại mật, tuỳ vào mỗi vùng mà mật khác nhau, điển hình như sau:

Mật ong rừng gia lai nguyên chất
Mật ong rừng gia lai nguyên chất
  • Mật ong rừng:
  • Mật ong nuôi:
  • Mật ong miền nam:
  • Mật ong miền bắc:

Hiện tại mật ong có 3 miền “Bắc, Trung và Nam”. Mỗi một vùng miền là loại mật khác nhau, nhưng không thể nào sánh được với mật ong nguyên chất tại Tây Nguyên được. Vì mật ở đây có nhiều loại, đa phần là mật tự nhiên 100%. Đặc biệt là mật “Cà Phê” nguyên chất, đem lại hương vị thơm ngát của mùi hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê nguyên chât
Mật ong hoa cà phê nguyên chât

Cam kết của mật ong gia lai

Hiện nay chúng tôi nằm trong một các đơn vị nuôi ong tại tây nguyên, mật ong  gia lai chúng tôi đảm bảo nguyên chất và an toàn. Được xuất khẩu vào các thị trường nước ngoài như Mỹ và EU. Điều này đã được bộ Y Tế và Môi Trường đã kiểm định và được nuôi ong ở vùng mà hộ kiểm định.

Bánh mật ong rừng gia lai nguyên chất 100%
Bánh mật ong rừng gia lai nguyên chất 100%

Đối với những sản phẩm mật ong gia lai cung cấp về mật nguyên chất ra, thì mật ong gia lai còn cung cấp các sản phẩm như “mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa cà phê nguyên chất”. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với mật ong gia lai để được tư vẫn hơn về nguồn gốc mật ong nguyên chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE