Mật ong là thực phẩm đồ uống vô cùng quan trọng với sức khỏe con người. Mật ong được tạo nên từ những chất ngọt do ong lấy từ những bông hoa, lá. Theo quy định Hiệp Hội Nuôi ong toàn Quốc, và những quy định về thực phẩm quốc tế quy định. “Mật ong là một trong những sản phẩm thuần khiết, không được cho phép bất kì thức hóa chất nào vào… ” Vì vậy mật ong mới có nhiều tác dụng tốt cho người tiêu dùng, đặc biệt hỗ trờ điều trị nhiều bệnh lý về sức khỏe.

Số người tiêu dùng tìm kiếm trên internet về mật ong thực phẩm đồ uống rất nhiều, và các số lượng trang blog mật ong khá phổ biến. Chính vì thế, MẬT ONG GIA LAI chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Để nắm bắt được những thực phẩm từ con ong đem lại cho người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU VỀ BLOG MẬT ONG GIA LAI

Mật ong gia lai là một hộ kinh doanh ong mật tại khu vực Huyện thuộc Thành Phố Plaiku. Là một trong những người nuôi ong có hơn 20 kinh nghiệm trong nghề, cùng với những thành viên trong Hội Nuôi MẬT ONG GIA LAI. Nhằm sản xuất ra những sản phẩm Mật ong, Phấn hoa, Sữa ong chúa, Sáp ong. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để làm ra được một sản phẩm chúng tôi phải làm qua rất nhiều không thực hàng.”từ địa điểm đặt, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển đến người tiêu dùng”

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Mật ong gia lai là mang thương hiệu Ong Mật đến với mọi đối tượng khách hàng. Từ đó Mật ong gia lai sẽ từng bước xậy dựng văn hóa sản phẩm tiêu dùng hàng đầu cho người Việt Nam.

Với một sản phẩm đưa ra, chúng tôi phải kiểm tra kỹ càng chuyên môn, và sác thực đó là sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn “vệ sinh an toàn thực phẩm” để đưa đến người tiêu dùng được tốt nhất.

Ngoài những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, thì Mật ong gia lai cung cấp cho bạn đọc những thôn tin liên quan đến mật ong chínhxác nhất.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết những sản phẩm của MẬT ONG GIA LAI hoàn toàn chất lượng và chính xác nhất. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cũng như cách dùng sản phẩm mà bạn đang quan tâm đến. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mật ong mà chúng tôi cung cấp.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi Cam đoan không sử dụng thông tin lưu trữ của khách hàng, theo quy định sử dụng trên internet và các mục đích kinh doanh.