Địa chỉ bán mật ong giá rẻ tại Hà Nội, uy tín chất lượng hàng đầu

15 Tháng Mười Hai, 2017

Với nhu cầu sử dụng mật ong làm đẹp, chữa bệnh, làm thực phẩm và dùng để bồi bổ sức khỏe ngày càng được gia tăng. Bên cạnh đó, có nhiều loại mật giả, không đạt chất lượng, xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Vậy nên, để tìm một cơ sở bán mật ong giá rẻ tại hà nội uy tín rất khó khăn cho người tiêu dùng.

Địa chỉ bán Mật ong giá rẻ tại hà nội
Địa chỉ bán Mật ong giá rẻ tại hà nội

Làm như thế nào để tìm được một cửa hàng bán mật ong uy tín?

Hiện nay, người mua mật ong đa phần đều được người quen giới thiệu. Không chỉ thế, có nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ cả vàn trăm nghìn để mua dược một chai mật ong nguyên chất. Bởi quan niệm người tiêu dùng bao giờ giá cả cũng phải đi kèm với chất lượng. Điều này chắc hẳn ít người biết được nguyên nhân tại vì sao?

Mật ong nguyên chất giá rẻ tại hà nội
Mật ong nguyên chất giá rẻ tại hà nội
  • Có thể nói đến các địa chỉ bán mật ong tại khu vực hà nội, đa phần là mua lại từ các lái buôn hoặc qua trung gian. Tuy nhiên cũng có nhiều địa điểm bán sản phẩm mật ong hoặc cung cấp trực tiếp như Mật ong gia lai. Vì vậy, qua các lái buôn, nên giá thành được đẩy lên khá cao so với lấy từ gốc.
Cơ sở sản xuất mật ong nguyên chất
Cơ sở sản xuất mật ong nguyên chất

Ngoài ra, một số cửa hàng dùng truyền thông, quảng cáo, rất tốn nhiều chi phí, đành phải tăng giá thành sản phẩm, nhằm thu lợi nhuận cho cửa hàng.

  • Đặc biệt, vì lợi nhuận mà không ít người đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dấn đến khách hàng không còn tin vào những sản phẩm bày bán trên thị trường hiện nay.
Trang trại ong mật gia lai
Trang trại ong mật gia lai

Cơ sở bán mật ong uy tín và chất lượng tại hà nội

Mật ong gia lai là một trong những cơ sở chăn nuôi và sản xuất mật ong tại Tây Nguyên. Do đó, các sản phẩm bên mật ong gia lai như: Mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, đều là các sản phẩm chất lượng 100% có nguồn gốc xuất sứ. Tất cả sản phẩm đều cung cấp tận tay với khách hàng, không qua bất kỳ đầu mối hay lái buôn nào cả.

Mật ong đạt chuẩn chất lượng 100%
Mật ong đạt chuẩn chất lượng 100%

Do đó, mật ong gia lai cam kết tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý so với thị trường hiện nay. Vì thế sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng là sự thúc đẩy để cơ sở sản xuất mật ong gia lai cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Địa chỉ bán mật ong nguyên chất, mật ong cà phê 100% tại Hà Nội.
  • Giá thành: 200.000 đ/1lit
  • Hotline: 0986.512.227

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE