CÁCH TRỊ HO BẰNG MẬT ONG HIỆU QUẢ

Mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường hay vào lúc giao mùa thường làm cho nhiều người mắc chứng ho ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc. Chính vì vậy, việc chữa ho được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cách làm an toàn mà lại hiệu quả.

Vào mùa lạnh hoặc khi thời tiết thay đổi dễ phát sinh nhiều chứng ho: ho gió, ho do cảm lạnh, ho do dị ứng thời tiết, viêm họng, viêm phế quản… Chứng ho mặc dù không phải là một bệnh nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thười thì sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc. Từ xưa, có rất nhiều cách chữa ho hiệu quả và một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong chữa ho đó là mật ong.

Uống nước mật ong gừng giúp giảm ho hiệu quả

Uống nước mật ong gừng giúp giảm ho hiệu quả

Mật ong và gừng

  • Một cốc nước nóng thêm 1 thìa gừng, 3 thìa ước chanh, 1 thìa mật ong sau đó khuấy đều lên và nhấp từng ngụm. Sử dụng ngày 3-4 lần để mang lại tác dụng, giảm cảm giác đau rát, giảm ngứa cổ và bớt ho.
  • Có thể dùng gừng pha trà rồi cho thêm mật ong giúp phòng bệnh ho hiệu quả.

Mật ong và chanh

Chanh được coi là một sản phẩm có công dụng chữa ho hiệu quả, đặc biệt khi kết hợp với mật ong càng mang lại hiệu quả hơn giúp giảm ho, tiêu đờm, dịu cổ họng và tăng sức đề kháng.

Mật ong và chanh là cách trị ho được nhiều người ưa chuộng

Mật ong và chanh là cách trị ho được nhiều người ưa chuộng

  • Cắt vài lát chanh trộn với 1 thìa cafe mật ong, ngâm khoảng mấy phút, sau đó ngậm, có thể nhai và nuốt để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mật ong và nước ấm

Mật ong pha với nước ấm được coi là cách chữa viêm họng nhanh và hiệu quả. Dùng  3-4 lần trong ngày sẽ giảm viêm họng, mang lại cảm giác dễ chịu.

Uống nước ấm pha mật ong tăng sức đề kháng

Uống nước ấm pha mật ong tăng sức đề kháng

Mật được coi là một thần dược mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Khi kết hợp với mật ong đúng cách sẽ trở thành một trong những cách trị ho bằng mật ong hiệu quả, mang lại sức khỏe tốt trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE