Cách pha nước cam với mật ong ngon nhất cho mẹ bầu tăng sức đề kháng

29 Tháng Mười, 2017

Chắc hẳn bạn chưa hề biết đến những công dụng tuyệt vời của mật ong và cam, mật ong và cam không chỉ là nước uống giải khát bình thường, mà nó còn có tác dụng cân bằng hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng, và những căn bệnh viêm, nhiễm, ho lâu ngày. Vậy cách pha nước cam với mật ong ngon nhất cho mẹ bầu tăng sức đề kháng sao vừa hiệu quả vừa tốt nhất có thể. Vậy hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu công thức pha nước cam với mật ong ngon nhất nhé.

Nước cam và mật ong rất tốt cho sức khoẻ các mẹ bầu
Nước cam và mật ong rất tốt cho sức khoẻ các mẹ bầu

Cách pha nước cam với mật ong

  • nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị bao gồm mật ong và nước cam.
  • Với bước đơn giản này bạn thực hiện như sau, cảm chúng ta cần 2 – 3 quả, lăn đều quả cam sao cho tinh dầu ở vỏ cam ra ngoài, đó là chất đăng của quả cam. Bổi đôi quả cam, dùng dụng cụ vắ lấy nước và ly hoặc ca.
Nước cam mật ong là bài thuốc phục hồi sức khoẻ tốt nhất
Nước cam mật ong là bài thuốc phục hồi sức khoẻ tốt nhất
  • Bước tiếp theo bạn hoà nước cam với mật ong, mật ong thì nên cho vừa ngọt, không nên ngọt quá, sẽ làm bạn uống thấy ngán.
  • Như vậy là bạn đã có một cốc nước mật ong cam, đầy đủ dinh dưỡng, ngoài ra bạn có thể cho thêm đã lạnh để uống, làm vị ngọt dịu đi, uống sẽ thấy ngon hơn. Giúp các bà mẹ bầu khi uống sẽ không có vị đăng của cam.
Với cách đơn giản bạn đã có một cốc nước cam mật ong
Với cách đơn giản bạn đã có một cốc nước cam mật ong

Với cách pha nước cam mật ong trên, thì bạn cũng có thể dùng mật ong pha với nước ấm, cũng rất cho sức khoẻ đề kháng ở mẹ bầu. Thời kỳ sau khi sinh, cơ thể suy nhược, thiêu chất. Vì thế, nước cam mật ong chính là giải pháp an toàn, hiệu quả cao, cho khả năng phục hồi sức khoẻ, và tăng cường đề kháng, giúp mẹ bầu phục hồi sức khoẻ sau 1 – 2 tuần dùng nước cam mật ong.

Nước cam mật ong rất tốt cho sức khoẻ mẹ bầu
Nước cam mật ong rất tốt cho sức khoẻ mẹ bầu

 Ngoài phục hồi sức khoẻ ở mẹ bầu ra, thì mật ong chính là bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, từ trẻ nhỏ, đến người già. Mật ong được coi là vị thuốc chữa bệnh về đường tiêu hoá, dạ dày, viêm nhiễm, ho, tiêu đờm, giảm cân. Giúp chúng ta lấy lại sức khoẻ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE