Cách dùng phấn hoa tốt nhất và hiệu quả cao cho người mới

11 Tháng Tám, 2017

Với cách đơn giản và hiệu quả nhất trong việc sử dụng phấn hoa là. Nên dùng trước bữa ăn hàng ngày 20 – 30 phút, nếu chưa quen thì có thể hòa phấn hoa với nước ấm để nguội, có thể thêm một chút mật ong nguyên chất, nên uống đều đặn hàng ngày mới có nhiều công dụng tốt nhất có thể.

  • “Hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu cách dùng phấn hoa tốt nhất cho người mới nhé”
Phấn hoa bồi bổ sức khỏe
Phấn hoa bồi bổ sức khỏe

Với cách ăn phấn hoa hàng ngày sẽ giúp bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng tối đa nhất. Phấn hoa giúp kích thích các tuyến nội tiết tiêu hóa, giúp bảo vệ thành dạ dày, giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

Phấn hoa có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người
Phấn hoa có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người
  • Trong y học cổ truyền nói, việc sử dụng phấn hoa làm thuốc chữa bệnh, có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, và được sử dụng rất lâu đời.
  • Theo sự nghiên cứu và tìm tòi thì, phấn hoa là một trong những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa. Chúng được những con ong thu lại và đem về tổ để bảo quản, phấn có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, thấm chí hơn cả những thực phẩm như “sữa, trứng…”

Thành phần của phấn hoa

Đối với những thành phần của phấn hoa và các yếu tố phụ thuộc rất nhiều thứ khác nhau. Trong đó những thành phần chính “nước, protein, acid amin, carbon hydrat, lipid, và các chất khoáng khác”.

Tác dụng của phấn hoa

Phấn có nhiều loại phấn khác nhau, và kể cả công dụng cũng khác, đa phần phấn hoa đều có công dụng  “kiện tỳ, bổ huyết, tăng cường trí nhớ, kháng khuẩn, giảm ho, hạ đường huyết, chống viêm nhiễm”.  Trong y học cổ truyền cho biết, nếu dùng phấn hoa hàng ngày và có liệu lượng, sẽ giúp bạn chánh được nhiều bệnh tạt, tăng cường sức khỏe, và đặc biệt là làm đẹp da cho phái nữ.

Cách sử dụng phấn hoa đúng cách

  • Dùng phấn hoa hòa cùng với nước ấm khoảng 100ml, 3 thìa phấn hoa/ 100ml nước. Có thể thêm một chú mật ong đủ ngọt, là ta đã có 1 cốc nước phấn hoa bổ dưỡng đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể.

Lưu ý: những người bị dị ứng khoặc bị kích thích với phấn hoa, thì không nên dùng, không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất, hoặc thay đổi màu sắc. Nên bảo quản phấn hoa ở nới thoáng mát, khô róa, tráng ánh nắng tiếp súc trực tiếp. nên bảo quản trong chai lọ, túi nilong buộc kín, vì phấn hoa hút ẩm nhiều..

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE