Cách chữa ho bằng mật ong hiệu quả tốt nhất

10 Tháng Tám, 2017

Cách chữa bệnh ho bằng mật ong an toàn, hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay. Với môi trường hiện nay, thời tiết dễ thay đổi, làm phát sinh nhiều chứng bệnh, đặc biệt là bệnh ho. Với cơ thể yếu hoặc sức đề kháng kém, dấn đến ho do thời tiết, dị ứng, nhiễm phong hàn, viêm phế quản…

Để biết được công dụng chữa bệnh ho bằng mật ong, mình sẽ chía sẻ với mọi người bằng cách chữa bệnh ho bằng mật ong, hiệu quả cao, tiết kiệm hiệu quả.

Mật ong với quả quất

Đối với cách làm mật ong với quả quất như sau:

  • Dung 3 -5 quả,, rửa sạch, loại bỏ hạt, rồi chúng ta thái thành những lát mỏng, bỏ vào hũ thủy tinh nhỏ hoặc bát tô. Trộn mất ong rồi chúng ta đem hấp lên khoảng 10p khi nào thấy mật và quả quất quyện đều với nhau như siro.
  • Ngày dung 2 – 3 lần, mỗi lần 1 – 2 thìa kafe. Nên dung thêm một chút muối để tiện cho việc ăn dễ hơn. Ngoài ra nên ngâm trong miệng khoảng 5 – 10 giây rồi nhuốt.

Ngoài việc dung mật ong với quả quất ra thì, chúng ta có thể dung mật ong với chanh, mật ong nghê, đó là những vị thuốc chữa bệnh ho hiệu quả cao, và được nhiều người sử dụng rộng trong nhân gian. Vi vọng qua bài viết ngày mọi người sẽ áp dung thành công việc chữa bệnh ho hiệu quả với mật ong.

Xem thêm: Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong nghệ hiệu quả nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE