Cách ăn phấn hoa tốt nhất cho người bệnh

Với cách đơn giản và hiệu quả nhất trong việc sử dụng phấn hoa là. Nên dùng trước bữa ăn hàng ngày 20 – 30 phút, nếu chưa quen thì có thể hòa phấn hoa với nước ấm để ống, có thể thêm một chút mật ong nguyên chất, nên uống đều đặn hàng ngày mới có nhiều công dụng tốt nhất có thể.

Phấn hoa bồi bổ sức khỏe

Phấn hoa bồi bổ sức khỏe

Với cách ăn phấn hoa hàng ngày sẽ giúp bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng tối đa nhất. Phấn hoa giúp kích thích các tuyến nội tiết tiêu hóa, giúp bảo vệ thành dạ dày, giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

Phấn hoa có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người

Phấn hoa có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người

  • Trong y học cổ truyền nói, việc sử dụng phấn hoa làm thuốc chữa bệnh, có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, và được sử dụng rất lâu đời.
  • Theo sự nghiên cứu và tìm tòi thì, phấn hoa là một trong những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa. Chúng được những con ong thu lại và đem về tổ để bảo quản, phấn có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, thấm chí hơn cả những thực phẩm như “sữa, trứng…”

Thành phần của phấn hoa

Đối với những thành phần của phấn hoa và các yếu tố phụ thuộc rất nhiều thứ khác nhau. Trong đó những thành phần chính “nước, protein, acid amin, carbon hydrat, lipid, và các chất khoáng khác”.

Tác dụng của phấn hoa

Phấn có nhiều loại phấn khác nhau, và kể cả công dụng cũng khác, đa phần phấn hoa đều có công dụng  “kiện tỳ, bổ huyết, tăng cường trí nhớ, kháng khuẩn, giảm ho, hạ đường huyết, chống viêm nhiễm”.  Trong y học cổ truyền cho biết, nếu dùng phấn hoa hàng ngày và có liệu lượng, sẽ giúp bạn chánh được nhiều bệnh tạt, tăng cường sức khỏe, và đặc biệt là làm đẹp da cho phái nữ.

Cách sử dụng phấn hoa đúng cách

  • Dùng phấn hoa hòa cùng với nước ấm khoảng 100ml, 3 thìa phấn hoa/ 100ml nước. Có thể thêm một chú mật ong đủ ngọt, là ta đã có 1 cốc nước phấn hoa bổ dưỡng đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể.

Lưu ý: những người bị dị ứng khoặc bị kích thích với phấn hoa, thì không nên dùng, không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất, hoặc thay đổi màu sắc. Nên bảo quản phấn hoa ở nới thoáng mát, khô róa, tráng ánh nắng tiếp súc trực tiếp. nên bảo quản trong chai lọ, túi nilong buộc kín, vì phấn hoa hút ẩm nhiều..

 

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE