Bài thuốc tam thất và mật ong tốt cho sức khỏe

Trong tam thất có chứa rất nhiều dược tính, tốt cho sức khỏe khi kết hợp với mật ong. Tam thất và mật ong được coi là vị thuốc đặc biệt với những người bệnh ung thư, người mới ốm dậy. Vậy tam thất với mật ong có những tác dụng gì, và cách dùng như thế nào, hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu về bài thuốc tam thất và mật ong tốt cho sức khỏe này nhé.

Tam thất và mật ong rất tốt cho sức khỏe

Tam thất và mật ong rất tốt cho sức khỏe

Uống tam thất và mật ong có tác dụng gì

  • Tác dụng tam thất

Tam thất được coi là một loại sâm quý, được nhiều nơi biết đến. được áp dụng trong y học cũng như dùng điều trị tại nhà. Trong tam thất có chứa các acid amin, sterol, đường, nguyên tốt Ca, Fe. Theo đông y thì tam thất có vị đắng, tính ổn, hóa ứ, cầm máu, giảm đau.

Củ tam thất

Củ tam thất

  • Tác dụng mật ong

Đa phần mọi người đều biết đến mật ong, mật ong rất tốt cho sức khỏe, không chỉ dùng để chữa bệnh mà còn có thể làm đẹp, làm thực phẩm, làm chất bảo quản.

Với tác dụng của mật ong và tam thất, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại ung thư, cải thiện hệ tiêu hóa, loại bỏ độc tố, trị ho. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp đẩy mạch hệ tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tim mạch, tăng cường sức lực.

Bột tam thất và mật ong

Bột tam thất và mật ong

Với sự kết hợp tam thất và mật ong đã tạo nên một bài thuốc đặc biệt, giúp ích cho cơ thể chúng ta. Đặc biệt những người bị suy nhược, ốm yếu.

Đây được coi là bài thuốc hoạt huyết, có thể sử dụng lâu dài để chữa bệnh và giúp tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên nhất.

Cách chế biến tam thất và mật ong

Để kết hợp 2 loại thảo dược này, ta nên trộn lẫn các hỗn hợp vào một bát to sao cho hòa quyện với nhau. Nên ủ 2 – 3 ngày trước khi sử dụng mới có nhiều tác dụng.

Việc sử dụng bài thuốc tam thât và mật ong rất đơn giản. chỉ với một số bước bạn đã tạo cho mình bài thuốc bổ hoàn toàn tự nhiên với vô vàng công dụng tốt. Nên sử dụng hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Comments

comments

Thêm bình luận

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên từ Gia Lai giá sỉ lẻ rẻ từ gốc.
Đại ngàn ưu đãi cho chúng tôi mật ong rừng và đó là món quà quý báu mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm mật ong rừng thật nguyên chất
được lấy trực tiếp từ rừng mang về. Giá rẻ và tất nhiên là cung cấp mật ong số lượng lớn cho quý khách.
Mật ong rừng thật vị ngọt thanh và màu sắc mật ong dễ dàng phân biệt.
Mật ong rừng Gia Lai có theo mùa, nhưng chúng tôi luôn thu mua và trữ số lượng lớn để cung cấp cho quý khách.
Mật ong rừng Gia Lai khai thác sau một khoảng thời gian gặp lạnh sẽ không đóng đường và chỉ đặc quánh lại khi để vào ngăn lạnh
Mật ong rừng Gia lai tùy vào thời điểm khai thác theo mùa thì có độ đặc và loãng khác nhau, và cũng tùy vào vị trí độ cao của rừng núi.
Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng, mật ong luôn luôn đạt trọng lượng tối thiểu 1l tương đương 1.35kg hay có thể nặng hơn một chút nếu đặc
Mật ong rừng nguyên chất có màu sắc đa dạng từ vàng chanh đến màu xẩm đen
Làm thế nào để phân biệt mật ong rừng? Vị ngọt thanh khác với mật ong nuôi. Dùng quen sẽ phân biệt được mùi thơm đặc trưng của mật ong rừng thật
Không có máy móc nào có thể phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ có kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi khẳng định sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong rừng thật
Mật ong rừng để được lâu không? thưa không, mật ong rừng không để được lâu thời gian khoảng từ 2-3 năm là cao nhất
Mật ong rừng có độ đậm hơn, vị ngọt sắc và cùng với mùi thơm của phấn tự nhiên mùi thơm của phấn hoa tự nhiên đúc kết lại là. để phân biêt mật ong rừng "mật ong rừng có chưa rất nhiều loại mật và phấn hoa khác nhau"

Mật ong

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác.

Phấn hoa

Phấn hoa là tế bào đực dùng để truyền giống của cây hoa. Sự thụ phấn với nhụy cái thành công sẽ tạo hạt.

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ dịch của con ong thợ.